VỀ HALONG MARINA
Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long - được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long được đánh giá là điểm đến du lịch "must-visit" tại Việt Nam với hơn 10 triệu lượt du khách hàng năm.
Với lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng và những chính sách kích cầu du lịch kịp thời, lượng khách du lịch tới Quảng Ninh tăng trưởng mạnh mẽ, đóng góp lớn vào GDP của tỉnh, tạo điều kiện phát triển kinh tế- xã hội, Quảng Ninh là điểm sáng đầu tư hấp dẫn khu vực phía Bắc, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.
BIM Group tự hào là nhà đầu tư tiên phong tại thị trường Hạ Long từ năm 1994.
VỀ BIM LAND
Lĩnh vực Phát triển và vận hành, kinh doanh Bất động sản của BIM Group được đại diện bởi Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land), là một trong 5 Công ty Bất động sản uy tín nhất Việt Nam theo kết quả xếp hạng của Vietnam Report. Với quỹ đất 7,2 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land đã và đang thiết lập tiêu chuẩn mới về những đô thị, hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và các loại hình bất động sản đa dạng khác theo chuẩn mực quốc tế.
BIM Land là một trong số ít các chủ đầu tư bất động sản trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế, là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Hyatt; InterContinental Hotels Group; Rosewood, Sailing Leisure Group; The Ascott; Frasers Property Group…
VỀ BIM GROUP
Với tầm nhìn bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập, từ những con đường, khu đô thị, trang trại đầu tiên tại Quảng Ninh, từ những ngày khai phá tiềm năng của những mảnh đất khô cằn, hoang sơ Ninh Thuận, Phú Quốc.
BIM Group đã kiên định với khát vọng xây dựng một tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam và các nước lân cận, đi vào những lĩnh vực cốt lõi mang tới giá trị thật.
Với các sản phẩm, dịch vụ được đầu tư cẩn trọng, kỹ lưỡng dựa trên tri thức và trí tuệ; những tổ hợp kinh tế bài bản, quản trị hiện đại, áp dụng công nghệ xanh tiên tiết nhất theo mô hình kinh tế tuần hoàn… BIM Group đã cùng chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp địa phương mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, góp phần vào chiến lược phát triển bền vững chung của đất nước.
Bản đồ
Halong Marina
Singapore
International School
Lotte Mart
Phố đi bộ
Halong Marina
Sailing Club Residences
Halong Bay
Quảng trường biển
InterContinental
Halong Bay
Bể tạo sóng
Citadines Marina
Halong