GÓC CHILL - CHÚT GIA VỊ NGỌT NGÀO CHO CUỘC SỐNG

Rooftop bar 𝐎𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐜𝐤𝐬 tại tầng 30 của khách sạn 𝐂𝐢𝐭𝐚𝐝𝐢𝐧𝐞𝐬 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời như vậy. Thưởng thức những món đồ uống được pha chế tinh tế, phóng tầm mắt ngắm Hạ Long lung linh về đêm và hàn huyên với bạn bè chắc chắn sẽ làm buổi tối của bạn cực kỳ đặc biệt và đáng nhớ.

Nếu bạn đi một mình thì cũng đừng ngần ngại làm bạn với bartender - những người không bao giờ thiếu rượu ngon và những câu chuyện thú vị để làm bất ngờ những du khách ghé thăm.

Cùng khám phá những ưu đãi đặc biệt dành tặng bạn tại 𝐎𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐜𝐤𝐬:

𝐌𝐎𝐍𝐃𝐀𝐘 | 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐁𝐔𝐂𝐊𝐄𝐓 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐀𝐈𝐋 - Thứ 2 hứng khởi khi mua mua gói 6 chai bia, bạn sẽ chỉ cần thanh toán 4 chai vào mỗi tối thứ 2 từ 18:00 đến 21:00 hàng tuần

𝐖𝐄𝐃𝐍𝐄𝐒𝐃𝐀𝐘| 𝐋𝐀𝐃𝐈𝐄𝐒 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 - Chương trình mua 1 tặng 1 “xuyên đêm” cho tất cả quý cô cho các món đồ uống mocktail, cocktail, rượu và bia.

𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘| 𝐖𝐇𝐈𝐒𝐊𝐘 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋𝐒 - Ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả các loại Whisky và cocktail pha chế sử dụng rượu Whisky.

𝐒𝐔𝐍𝐃𝐀𝐘| 𝐒𝐀𝐍𝐆𝐑𝐈𝐀 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 - Khi gọi 1 bình Sangria bất kỳ, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 50% cho bình tiếp theo.

Hãy ghé thăm và tận hưởng không gian thư giãn tại 𝐎𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐜𝐤𝐬 bạn nhé!

Tin tức mới nhất

BIM LAND KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH 90 NGÀY BÁN HÀNG TẠI HALONG MARINA

Chiều 17/5, sự kiện khởi động chiến dịch bán hàng 4 dự án tại khu đô thị vịnh biển Halong Marina với chủ đề "Đại hải trình: 90 ngày săn kho báu triệu đô" đã diễn ra.

Khách sạn biển đẹp nhất Việt Nam từng nhận cả loạt giải thưởng quốc tế

Khách sạn biển đẹp nhất Việt Nam từng nhận cả loạt giải thưởng quốc tế: Rooftop ngắm trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, có bãi biển riêng thỏa sức chơi

Khơi nguồn cảm hứng, phiêu cùng chuỗi sự kiện chỉ có tại Halong Marina

Ngoài vịnh biển kỳ quan nổi tiếng, Halong Marina còn được biết đến với chuỗi sự kiện và hoạt động trải nghiệm đặc sắc được tổ chức vào mỗi dịp hè, góp phần mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.