SỐNG CÙNG DI SẢN


Halong Marina tự hào là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Hạ Long quy tụ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng tên tuổi và nổi tiếng thế giới, các dự án bất động sản an cư được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, hệ thống tiện ích nội và ngoại khu nổi bật và đa dạng, cùng nhiều hoạt động giải trí sôi động bên vịnh biển. Sống tại đây là sự thể nghiệm cảm giác sở hữu di sản thiên nhiên thế giới cho riêng mình, biến kỳ quan của tạo hóa được cả thế giới trầm trồ và ngưỡng mộ thành nơi để trở về mỗi ngày.

DỰ ÁN

Citadines Marina Halong
Nghỉ dưỡng tại Citadines du khách có thể thoải mái tận hưởng khoảnh khắc thư giãn từ ban công lộng gió, thưởng thức vẻ đẹp của chiều hoàng hôn lãng mạn bên bể bơi trong nhà và ngoài trời.
Các hoạt động vui chơi, kết nối tại phòng giải trí là trải nghiệm không nên bỏ lỡ. Những hoạt động kết hợp giữa du lịch, thể thao, chăm sóc sức khỏe là dấu ấn riêng biệt của thương hiệu Citadines.
Bổ sung cho chuỗi tiện ích là hệ thống nhà hàng và quán bar trên tầng cao nhất phục vụ đa dạng phong cách ẩm thực Á - Âu, thể hiện rõ nét đặc trưng của các nền văn hóa.
  • Check in 12h hàng ngày
  • 29/04/2022
  • Bán đảo 3, Khu đô thị Du lịch Halong Marina, Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
  • +84 203 3878 888
Khám phá thêm
Bản đồ
Halong Marina
Singapore
International School
Lotte Mart
Phố đi bộ
Halong Marina
Sailing Club Residences
Halong Bay
Quảng trường biển
InterContinental
Halong Bay
Bể tạo sóng
Citadines Marina
Halong

Tin tức