HALONG MARINA NIGHT MARKET SHOW

CHÀO ĐÓN CHUỖI HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC, GIẢI TRÍ MỚI LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI CHỢ ĐÊM HẠ LONG - 𝐇𝐀𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐑𝐈𝐍𝐀 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chợ đêm Hạ Long, Halong Marina Night Market Show là chương trình được tổ chức đều đặn vào các buổi tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần cuối với đa dạng các nội dung biểu diễn âm nhạc acoustic và các hoạt động vui chơi cho trẻ em đầy vui nhộn, hấp dẫn như chú hề hoạt náo, ảo thuật, bóng xà phòng khổng lồ…

Chương trình sẽ được mở cửa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để chào đón du khách, quý cư dân và các em nhỏ của Kid Dream. Với phong cách biểu diễn gần gũi và thân thiện, Halong Marina Night Market Show hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí và trải nghiệm thú vị ngay kế bên khu mua sắm của Chợ đêm Halong Marina.

Hãy đón chờ số đầu tiên với rất nhiều tiết mục hấp dẫn sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 29/10/2022 bạn nha!

  • Thời gian: 19h00 - 21h30, Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần
  • Địa điểm: Chợ đêm Hạ Long - Bán đảo 3, Khu Đô thị du lịch Halong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng

Tin tức mới nhất

Xu hướng nắm giữ tài sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của giới thượng lưu

Bất động sản hàng hiệu (branded residences) đang có tiềm năng phát triển rất lớn, nhờ “cú bắt tay” giữa chủ đầu tư Việt Nam với các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.

Du khách đổ về vịnh Hạ Long check-in cùng diều khổng lồ

Khu đô thị vịnh biển Halong Marina khởi động mùa du lịch hè 2024 bằng Lễ hội đa trải nghiệm Hi!Summer thu hút 12.000 lượt khách gia đình tham gia.

BIM Land khởi động chiến dịch 90 ngày bán hàng tại Halong Marina

Chiều 17/5, sự kiện khởi động chiến dịch bán hàng 4 dự án tại khu đô thị vịnh biển Halong Marina với chủ đề "Đại hải trình: 90 ngày săn kho báu triệu đô" đã diễn ra.