GÓC CHILL - CHÚT GIA VỊ NGỌT NGÀO CHO CUỘC SỐNG

Rooftop bar 𝐎𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐜𝐤𝐬 tại tầng 30 của khách sạn 𝐂𝐢𝐭𝐚𝐝𝐢𝐧𝐞𝐬 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời như vậy. Thưởng thức những món đồ uống được pha chế tinh tế, phóng tầm mắt ngắm Hạ Long lung linh về đêm và hàn huyên với bạn bè chắc chắn sẽ làm buổi tối của bạn cực kỳ đặc biệt và đáng nhớ.

Nếu bạn đi một mình thì cũng đừng ngần ngại làm bạn với bartender - những người không bao giờ thiếu rượu ngon và những câu chuyện thú vị để làm bất ngờ những du khách ghé thăm.

Cùng khám phá những ưu đãi đặc biệt dành tặng bạn tại 𝐎𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐜𝐤𝐬:

𝐌𝐎𝐍𝐃𝐀𝐘 | 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐁𝐔𝐂𝐊𝐄𝐓 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐀𝐈𝐋 - Thứ 2 hứng khởi khi mua mua gói 6 chai bia, bạn sẽ chỉ cần thanh toán 4 chai vào mỗi tối thứ 2 từ 18:00 đến 21:00 hàng tuần

𝐖𝐄𝐃𝐍𝐄𝐒𝐃𝐀𝐘| 𝐋𝐀𝐃𝐈𝐄𝐒 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 - Chương trình mua 1 tặng 1 “xuyên đêm” cho tất cả quý cô cho các món đồ uống mocktail, cocktail, rượu và bia.

𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘| 𝐖𝐇𝐈𝐒𝐊𝐘 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋𝐒 - Ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả các loại Whisky và cocktail pha chế sử dụng rượu Whisky.

𝐒𝐔𝐍𝐃𝐀𝐘| 𝐒𝐀𝐍𝐆𝐑𝐈𝐀 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 - Khi gọi 1 bình Sangria bất kỳ, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 50% cho bình tiếp theo.

Hãy ghé thăm và tận hưởng không gian thư giãn tại 𝐎𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐨𝐜𝐤𝐬 bạn nhé!

Tin tức mới nhất

Xu hướng nắm giữ tài sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của giới thượng lưu

Bất động sản hàng hiệu (branded residences) đang có tiềm năng phát triển rất lớn, nhờ “cú bắt tay” giữa chủ đầu tư Việt Nam với các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.

Du khách đổ về vịnh Hạ Long check-in cùng diều khổng lồ

Khu đô thị vịnh biển Halong Marina khởi động mùa du lịch hè 2024 bằng Lễ hội đa trải nghiệm Hi!Summer thu hút 12.000 lượt khách gia đình tham gia.

BIM Land khởi động chiến dịch 90 ngày bán hàng tại Halong Marina

Chiều 17/5, sự kiện khởi động chiến dịch bán hàng 4 dự án tại khu đô thị vịnh biển Halong Marina với chủ đề "Đại hải trình: 90 ngày săn kho báu triệu đô" đã diễn ra.