CHUỖI ƯU ĐÃI HẤP DẪN MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2023

ĐỪNG BỎ LỠ Chuỗi ưu đãi hấp dẫn Mừng Giáng sinh và Năm mới 2023 tại 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚
Cùng khám phá những những ưu đãi nghỉ dưỡng và ẩm thực hấp dẫn 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 mang đến cho bạn và gia đình cùng trải nghiệm và tận hưởng một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ!
Đừng quên sự kiện đặc biệt chào năm mới 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐒𝐡𝐨𝐰 𝟐𝟎𝟐𝟑!
Thời gian: 19h - 22h ngày 01/01/2023
Phố đi bộ Halong Marina Square, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Hạ Long.

Khám phá bữa tiệc ẩm thực ấn tượng mừng năm mới 2023 tại nhà hàng Sandals Kitchen & Bar với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn: https://www.facebook.com/sandalshalong

Ghé thăm On the Rocks vào lúc 4 giờ chiều mỗi ngày để thưởng thức những món ăn ngon, những ly cocktail đặc trưng trong khung cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Đặc biệt, cùng tham gia bữa tiệc Đêm Giao Thừa tại On The Rocks với giá vé ưu đãi chỉ 150.000/ người để hoà mình vào khoảnh khắc đón năm mới sôi động bên Vịnh biển: https://www.facebook.com/OnTheRocksHalong

Cùng hoà mình vào những giai điệu Ascoutic quen thuộc Halong Marina Night Market Show, những tiết mục ảo thuật bất ngờ và trò chơi hoạt náo vui nhộn dành riêng cho các bạn nhỏ - điểm hẹn thân quen mỗi tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại Halong Marina.

Tận hưởng bữa tiệc chào năm mới đầm ấm cùng gia đình và bạn bè với nhữg set meu được thiết kế dành riêng cho mùa lễ hội tại nhà hàng Soul Bowl: https://www.facebook.com/SoulBowlHalong

-----------
Khu Đô thị Du lịch Halong Marina thuộc BIM Land
Website: https://halongmarina.com.vn/
Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long

Tin tức mới nhất

Xu hướng nắm giữ tài sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của giới thượng lưu

Bất động sản hàng hiệu (branded residences) đang có tiềm năng phát triển rất lớn, nhờ “cú bắt tay” giữa chủ đầu tư Việt Nam với các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.

Du khách đổ về vịnh Hạ Long check-in cùng diều khổng lồ

Khu đô thị vịnh biển Halong Marina khởi động mùa du lịch hè 2024 bằng Lễ hội đa trải nghiệm Hi!Summer thu hút 12.000 lượt khách gia đình tham gia.

BIM Land khởi động chiến dịch 90 ngày bán hàng tại Halong Marina

Chiều 17/5, sự kiện khởi động chiến dịch bán hàng 4 dự án tại khu đô thị vịnh biển Halong Marina với chủ đề "Đại hải trình: 90 ngày săn kho báu triệu đô" đã diễn ra.