QUẢNG NINH

Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long – được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long được đánh giá là điểm đến du lịch “must-visit” tại Việt Nam với hơn 12,2 triệu lượt du khách năm 2018.

Với lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, Quảng Ninh là điểm sáng đầu tư hấp dẫn hàng đầu khu vực phía Bắc, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

BIM Land tự hào là nhà đầu tư tiên phong tại thị trường Hạ Long từ năm 1994.

KHU ĐÔ THỊ HALONG MARINA

Nằm ngay sát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, khu đô thị Halong Marina với tổng diện tích 248ha trải dài trên 3,8km đường biển được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại Hạ Long. Halong Marina sẽ là khu đô thị du lịch mới đạt đẳng cấp quốc tế của thành phố Hạ Long với các khu nghỉ dưỡng 5*, biệt thự hạng sang và tổ hợp giải trí thời thượng.

Tại đây, tổ hợp chung cư cao cấp và hiện đại được hình thành với hàng loạt tiện ích toàn diện bao gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường quốc tế Singapore, công viên, khu vui chơi giải trí trẻ em, hệ thống nhà hàng ẩm thực… Tất cả tạo nên một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và sinh sống đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế ngay bên bờ Vịnh.